Amazon PRIME DAY 2017 Giá giảm sâu hơn cả Black Friday

Chưa bao giờ người tiêu dùng Việt Nam đến gần nguồn sản phẩm phong phú và độc đáo. Xuất xứ từ Mỹ, chất lượng tuyệt hảo và mức giá rẻ đến vậy. Bởi trong thế giới phẳng, cơ hội là ngang hàng. Hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia ngày hội mua sắm online lớn nhất thế giới tại Amazon – Prime Day.

PRIME DAY là gì?

11 tháng 7 này ngày hội mua sắm Prime lần thứ 3 của Amazon sẽ chính thức bắt đầu tại Hoa Kỳ. Ngày hội mua sắm Prime là một sự kiện hàng năm của trang mua sắm trực tuyến hàng đầu thế giới. Với uy tín và sức nóng hơn bao giờ hết của Amazon. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những lễ hội mua sắm quy mô và tốt nhất hành tinh. Với mức giá tuyệt vời cho tất cả mặt hàng mà bạn cần – bạn ngắm – bạn nhắm – bạn muốn mua.

Amazon sẽ mang cho bạn hàng trăm nghìn ưu đãi. Cứ 5 phút một lần, lại xuất hiện những lựa chọn khuyến mãi mới và các phiếu giảm giá đặc biệt. Áp dụng cho tất cả mọi sản phẩm có trong chương trình Prime. Từ các sản phẩm thời trang mới nhất đến các sản phẩm công nghệ cao cấp của Mỹ.

Prime, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Trên thực tế, đây là chương trình dành riêng cho các thành viên Prime của Amazon tại Mỹ. Thông thường, nếu bạn chưa phải một thành viên chính thức (Prime members) của trang mua sắm này. Và muốn tham gia vào Prime Day, danh sách các việc cần làm của bạn sẽ khá dài.

Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể ở tại Việt Nam. Và tận hưởng thỏa thích bữa tiệc mua sắm quy mô này qua cổng mua sắm BHM: https://BHM.com.vn/

Bí quyết săn ưu đãi PRIME DAY

Tìm ưu đãi khi nào?

Prime Day 2017 bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 11 tháng 7 theo giờ Việt Nam

Trực tiếp tại Amazon: Bạn sẽ tìm thấy Khuyến mãi Ngày Prime trên trang amazon.com/primeday. Từ 8h00 sáng ngày 11 tháng 7 (BHM đã đổi theo giờ Việt Nam nhé). Cứ mỗi 5 phút lại có một đợt ưu đãi mới được tung ra và kéo dài trong vòng 30 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, hầu hết khuyến mãi này chỉ hiện ra với người đã trả phí thành viên cho Amazon.

Mách nhỏ: để có thể sở hữu được món hàng mà mình ưng ý nhất. Bạn nên “ngắm bắn” trước khi kỳ khuyến mãi chính thức bắt đầu. Theo dõi trước ít nhất 9 tiếng đến 1 ngày để tăng khả năng đặt được hàng với giá tốt nhất.

2 loại ưu đãi cần biết

Prime, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

  • Khuyến mãi Tâm điểm – Spotlight eals

Khuyến mãi Tâm điểm trong Ngày Prime bao gồm các thương hiệu hàng đầu. Các mặt hàng phổ biến và các mặt hàng giảm giá sâu nhất. Đây là loại hình khuyến mãi có thời lượng kéo dài cho đến khi mặt hàng được bán hết. Loại ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm và đạt lợi ích nhiều nhất.

  • Khuyến mãi Chớp nhoáng – Lighting Deals

Hàng nghìn đợt Khuyến mãi Chớp nhoáng đang chờ đợi bạn. Đây là loại khuyến mãi mà bạn vẫn có thể theo dõi trước 24 giờ. Nhưng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và với số lượng cũng có hạn. Cứ mỗi 5 phút lại có một đợt Khuyến mãi Chớp nhoáng mới được tung ra. Bạn sẽ thấy thời lượng của chúng tại mỗi món hàng hoặc trên thanh trạng thái hiển thị. Tính khả dụng cho đến khi khuyến mãi được xác nhận.

Trang BHM giúp bạn điều gì?

Hiện Amazon không hỗ trợ ship một số mặt hàng về Việt Nam. Và các bước đăng ký cũng như sử dụng tài khoản Amazon tốn khá nhiều thời gian và công sức. Cũng như để sử hữu tài khoản Prime bạn cũng tốn khoản phí. Nếu bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Sử dụng cổng thương mại BHM là một phương án đơn giản và thuận tiện.

Bởi BHM Việt Nam sẽ kết nối trực tiếp bạn với Amazon. 

Prime, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Cụ thể BHM sẽ giúp bạn:

  • Cập nhật tất cả các khuyến mãi HOT trong Prime Day
  • Giải quyết tình trạng Amazon không ship hàng về Việt Nam
  • Tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện các bước: đăng ký, cài đặt, làm thẻ và thanh toán quốc tế
  • Tính tổng chi phí vận chuyển về Việt Nam giúp bạn

3 Bước đơn giản hưởng ưu đãi  PRIME DAY

  • Bước 1: Chọn sản phẩm khuyến mãi bạn muốn tại BHM hoặc Amazon vào Ngày Prime
  • Bước 2: Nhận báo giá sản phẩm tại:BHM
  • Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

Bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn tại Giải đáp các câu hỏi thường gặp về cách đặt hàng BHM.

Còn chần chừ gì nữa. Cơ hội được sở hữu những món hàng chuẩn đã tới rất gần rồi. Hãy xách điện thoại và PC lên và đi nào!

 

Link gốc: http://bloghangmy.com/blog/amazon-prime-day-2017-giam-sau/

Add Comment