Tìm hiểu cách ship hàng eBay về Việt Nam với BHM

Nhu cầu mua hàng eBay đã trở nên ngày càng phổ biến hơn. Khi ngày càng có nhiều người lựa chọn các mặt hàng tại đây. Tuy nhiên, làm thế nào để đưa những mặt hàng đó về Việt Nam?. Những lưu ý gì khi vận chuyển hàng eBay về Việt Nam là những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây BHM xin hướng dẫn các bạn cách ship hàng eBay về Việt Nam. Đơn giản nhất, đồng thời giải đáp giúp các bạn những thắc mắc thường gặp nhất nhé.

Ebay, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

eBay có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam không?

Về lý thuyết, khi ship hàng ở thị trường nước ngoài, sẽ có ba bên liên quan. Đó là: người bán- công ty vân chuyển -người mua.

Sau khi người mua thanh toán xong giá sản phẩm cho người bán. Người bán đặc biệt là công ty vận chuyển sẽ hỗ trợ việc ship hàng để chuyển hàng đến tay người mua. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những rủi ro khi hàng về nước, chẳng hạn như:

 • Hàng không giống như những gì được mô tả. Nguyên nhân do hàng giả, hàng nhái, người bán không chuyên nghiệp, không uy tín.
 • Hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Hàng về tay chậm trể hoặc bị chặn lại. Nguyên nhân do những rào cản về thuế quan tại Việt Nam khá rắc rối và phức tạp, hoặc mặt hàng bị cấm sử dụng, hàng đặc biệt,..
 • Một số trường hợp người mua đặt cọc một khoản tiền cho người bán. Đến khi nhận hàng rồi thanh toán nốt, cũng sẽ xảy ra sự cố cho người bán. Như người mua không chịu thanh toán nốt khoản tiền còn lại, gây thất thoát lớn cho người bán

Ebay, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Đây đều là những nguyên nhân khách quan và chủ quan. Khiến những người bán Mỹ có phần lưỡng lự khi quyết định có nên cho phép ship mặt hàng đó về Việt Nam hay không. Do vậy, câu trả lời đa phần là không. Tuy nhiên thực tế, vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Chẳng hạn như món hàng bạn mua có người bán là người Trung Quốc. Thì việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dễ dàng và đơn giản hơn từ Mỹ về Việt Nam rất nhiều. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người săn hàng Mỹ. Những người bán Trung Quốc chưa chắc đáng tin cậy!. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ thoogn tin người bán để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

BHM hỗ trợ ship hàng eBay về Việt Nam như thế nào?

Ebay, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Xuất phát từ lí do hàng eBay Mỹ không hỗ trợ ship về Việt Nam. Nhu cầu cần có một trung gian ở giữa uy tín để người mua gửi gắm trọn vẹn lòng tin khi mua hàng. Và giúp người mua giải quyết những rủi ro nếu có khi mua ship hàng từ eBay. BHM chính là địa chỉ “vàng” uy tín hỗ trợ bạn mua hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất!

Ưu điểm của dịch vụ Ship Hộ ở BHM

Với cam kết “RẺ HƠN 30% – AN TOÀN – ĐẢM BẢO”. Dịch vụ Ship Hộ của BHM đã song hành với nhiều khách hàng có nhu cầu đặt hàng eBay về Việt Nam. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những ưu điểm nổi trội của dịch vụ Ship Hộ như sau:

 • Vận chuyển toàn cầu: BHM sở hữu quy trình hỗ trợ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới toàn diện, thân thiện. Cụ thể, chúng tôi tập hợp hàng hóa đã mua tới các kho hàng tập trung của BHM. Tại quốc gia cung cấp nguồn hàng để tiết kiệm chi phí gửi hàng. Sau đó vận chuyển các kiện hàng đã được tập hợp gửi cho khách hàng.
 • Vận chuyển nội địa: BHM thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các nghĩa vụ. Và thủ tục thông quan hàng hóa không gây trở ngại. Cam kết hàng hóa sẽ vận chuyển từng sản phẩm hoặc kiện hàng riêng lẻ tới tận tay khách hàng tương ứng.
 • Tận tâm với khách hàng: Tiếp nhận và thay mặt khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh sau bán hàng (nếu có) với người bán.
 • Dịch vụ hỗ trợ gia tăng: BHM cung cấp các dịch vụ hữu ích để hỗ trợ khách hàng như: dịch vụ chụp ảnh hàng hóa, kiểm tra chi tiết, đóng gói hàng hóa, v.v… giúp khách hàng tin tưởng hơn với mua sắm xuyên biên giới.

Ebay, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Các bước sử dụng dịch vụ Ship Hộ của BHM

Với 4 bước đơn giản sau, BHM sẽ hỗ trợ bạn ship hàng Mỹ về tận nhà:

 • Bước 1:Đăng kí tài khoàn BHM để có ngay địa chỉ riêng tại Mỹ
 • Bước 2:Tự mua sắm tại eBay quốc tế hoặc eBay Việt Nam và chuyển hàng tới địa chỉ Mỹ của bạn
 • Bước 3: BHM nhận hàng, kiểm hàng và vận chuyển quốc tế
 • Bước 4:BHM thông quan, giao hàng tận tay và thu tiền dịch vụ

Một số lưu ý về dịch vụ Ship Hộ bạn cần biết

 • Về phí vận chuyển:BHM tính phí vận chuyển dựa trên phí vận chuyển quốc tế. Thuế phí nhập khẩu, phí vận chuyển nội địa và phí dịch vụ BHM. Trong đó BHM miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển nội địa. Đối với những khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những khách hàng thuộc tỉnh, thành phố khác sẽ thu 2$/kg phí vận chuyển nội địa. Còn phí vận chuyển quốc tế đã bao gồm thuế và phí hải quan.
 • Về thời gian giao hàng:95% kiện hàng sẽ về đúng hoặc trước ngày hàng về dự kiến. Tuy nhiên, hàng cũng có thể về sau khoảng thời gian đó trong một số trường hợp không thể kiểm soát. Như là kiểm tra hải quan, chậm trễ thông quan hay thời tiết xấu có thể xảy ra

Ngoài ra,  khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của BHM trên trang https://BHM.com để được tư vấn tốt hơn các thông tin liên quan đến dịch vụ Ship Hộ của BHM.

Hi vọng, với những thông tin trên. Từ nay bạn có thể an tâm và thoải mái lựa chọn dịch vụ Ship Hộ của chúng tôi. Song song với việc mua hàng trên eBay và có được trải nghiệm mua sắm thú vị nhất!

 

Link gốc: http://bloghangmy.com/blog/cach-ship-hang-ebay-ve-viet-nam/

Add Comment