Mua hàng mỹ – Thiết bị Hand Crank SOS nạp điện khẩn cấp

Bộ sạc USB Hand-Crank này được thiết kế để kích hoạt bất kỳ điện thoại. Hoặc thiết bị tương thích USB nào trong trường hợp khẩn cấp hoặc thiếu điện. Đôi khi bạn gặp nhiều tình huống khẩn cấp. Cần một cuộc gọi để thông báo nhưng điện thoại lại hết pin. Một thiết bị sạc để sạc khẩn cấp là điều hợp lý. Mua hàng mỹ thông qua shop Buôn Hàng Mỹ.

Dụng cụ sinh tồn này có thể giúp bạn trong bất kỳ tình huống khẩn cấp nào.

Bộ sạc USB Hand-Crank này được thiết kế để kích hoạt bất kỳ điện thoại. Hoặc thiết bị tương thích USB nào trong trường hợp khẩn cấp hoặc thiếu điện. Tất cả các bộ sạc được đóng kín trong túi 100% không thấm nước. Và chiếc túi không thấm nước này để bảo quản dụng cụ sinh tồn cho đến khi cần thiết. Chiếc túi này sẽ tồn tại trong những điều kiện khắc nhiệt.

 mua hàng mỹ

Thiết kế nhỏ gọn của nó làm cho nó lý tưởng cho bất kỳ túi, bao bì hoặc hộp găng tay nào. Thiết bị này sẽ chỉ sạc pin điện thoại di động của bạn khi pin dưới 3.5V (hoặc 10% pin). Và sẽ chỉ sạc lại cho khoảng 10% pin. Hoặc không còn pin nữa. Nếu cố sạc một chiếc điện thoại sạc một phần, nó sẽ xả pin thay vì sạc pin. Nếu có nhiều thiết bị bạn phải quay vòng 20-30 phút đối với hầu hết các điện thoại thông minh. Để có thể được sạc pin khẩn cấp.

Tiết kiệm chi phí nhiều hơn với thiết bị cầm tay SOS Hand-Crank.

Máy sạc tay SOS Hand-Crank có thể là thiết bị tiết kiệm cuộc sống trong những trường hợp không có điện. Tại sao phải trả tiền cho những bộ sạc năng lượng mặt trời giá quá cao. Mà chỉ sản xuất ra một phần nhỏ so với bộ sạc khẩn cấp của SOS. Chỉ cần xoay tay cầm một cách chậm chạp. Và tạo ra điện năng từ bất cứ nơi nào bạn chọn để đi. Đèn LED màu đỏ chỉ ra rằng nó đang sạc khi bạn xoay nó. Bạn cũng có thể biến điều này thành đèn flash bằng cách chỉ chèn một đèn USB.

Mua hàng mỹ chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Để mua hàng Mỹ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cách đơn giản nhất đó chính là mua hàng mỹ trên các trang web thương mại điện tử hàng đầu uy tín của Mỹ. Hoặc nhờ dịch vụ order đặt mua hàng mỹ và ship về Việt Nam. Mua hàng mỹ sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng tại Buonhangmy.com. Bạn sẽ không thất vọng về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp ra tối đa: DC 6V

Công suất ra tối đa: 300 mAh

1 Phút Charge = 3-5 phút Talk-Time

Bạn cũng có thể biến điều này thành đèn flash bằng cách chỉ chèn một đèn USB.

Trải qua nhiều cuộc thử nghiệm.

Kết quả kiểm tra cho thấy bộ sạc này hoạt động với hầu hết tất cả điện thoại bao gồm điện thoại thông minh và thiết bị USB. Túi bảo quản cũng được kiểm tra nghiêm ngặt. Nó đã được thông qua cả cuộc khảo sát Rafting khắc nghiệt nhất để đảm bảo khả năng bảo quản. Những kết quả kiểm nghiệm cho thấy thời gian sạc lâu hơn có thể là cần thiết đối với một số điện thoại. Như iPhone, iPad và các sản phẩm khác có dung lượng pin lớn.

LINK SẢN PHẨM: http://buonhangmy.com/product/emergency-power-usb-hand-crank-sos-phone-charger-camping-backpack-survival-gear-cell-radio-light/

Add Comment