Mua hàng mỹ – Hộp điện đựng thức ăn YOHOOLYO

Hộp đựng thức ăn này được làm bằng vật liệu PP thực phẩm và thép không rỉ 304. Chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường và không độc hại, rất khỏe mạnh. Mua hàng mỹ tại shop Buôn Hàng Mỹ đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Hộp điện nồi nóng mới cập nhật này nhanh hơn 20% so với phiên bản trước. Điều này sẽ rất thuận tiện cho bạn để thưởng thức món ăn ngon và nóng hổi của bạn.

Dụng cụ sinh tồn phiên bản mới, thiết kế mới tiện lợi, nhanh chóng và tuyệt vời hơn.

Thiết kế lưới nhỏ làm cho hộp đựng bằng thép không rỉ dễ dàng phân một cách riêng biệt tất cả các loại thực phẩm. Ví dụ như món ăn yêu thích, sushi, cuộn hoặc salad, gạo, gà. Hoặc các món ăn yêu thích khác mà bạn không muốn bị lẫn với món khác.

mua hàng mỹ

Hộp đựng dễ dàng tháo ra. Thùng bằng thép không rỉ có thể tháo ra được. Vì vậy nó sẽ dễ dàng rửa hơn. Nó cũng có một không gian để chứa thìa và nĩa (bao gồm) trên bìa. Nó có tổng kích thước: 9.45 x 6.69 x 4 inch.

Hộp thức ăn nóng này rất mát mẻ trong thiết kế. Và hoàn hảo cho tất cả các loại hình thức sử dụng, như ăn uống đến trường, văn phòng, dã ngoại … Nó có thể giữ thực phẩm của bạn ấm trong thời gian dài.

Mua hàng mỹ chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Để mua hàng Mỹ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cách đơn giản nhất đó chính là mua hàng mỹ trên các trang web thương mại điện tử hàng đầu uy tín của Mỹ. Hoặc nhờ dịch vụ order đặt mua hàng mỹ và ship về Việt Nam. Mua hàng mỹ sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng tại Buonhangmy.com. Bạn sẽ không thất vọng về sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Nó rất thuận tiện để làm cho bạn luôn luôn thưởng thức bữa ăn ngon của bạn bất cứ nơi nào. Và bất cứ lúc nào khi bạn đi chơi ngoài trời. Bằng cách này, nó lành mạnh hơn rất nhiều.

Được sử dụng vật liệu chịu nhiệt độ cao. Nó được làm bằng vật liệu PP thực phẩm và thép không gỉ 304. Chúng hoàn toàn thân thiện môi trường và không độc hại.

mua hàng mỹ

Với Hộp Ăn trưa này các bậc cha mẹ có thể mang cơm đến văn phòng. Trẻ em có thể thưởng thức món ăn ngon tại trường, cũng vào cuối tuần. Cả gia đình có thể mang thức ăn yêu thích của mỗi người để đi dã ngoại, cắm trại, leo núi, nghỉ mát. Chiếc hộp này được thiết kế như một vỏ bọc tròn, giữ thực phẩm tươi, nóng lâu hơn.

Đặc điểm kỹ thuật:

– Làm bằng vật liệu PP thực phẩm và thép không rỉ 304
– Kích thước sản phẩm: 9.45 x 6.69 x 4 inch
– Điện áp: 110V
– Dung tích: 820ml

Bao gồm:

– 1 hộp đựng đồ ăn bằng điện – 1x hộp thức ăn bằng nhựa
– 1 muỗng
– 1x Fork
– 1x cáp điện
– 1x Hướng dẫn

Ghi chú

Chỉ cần 30 đến 45 phút là cần thiết để nung nóng thức ăn của bạn đến 75 độ C.
Và cần 20 phút là cần thiết để nung nóng thức ăn của bạn đến 45 độ Celsius.

LINK SẢN PHẨM: http://buonhangmy.com/product/yohoolyo-electric-lunch-box-food-heater-portable-lunch-heater-with-removable-stainless-steel-container-food-grade-material/

Add Comment