Mua hộ hàng mỹ – Tết tràn đầy sức khỏe với thực phẩm bổ sung Vitamin B

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán cổ truyền của Việt Nam. Để có một ngày Tết vui vẻ cùng gia đình. Thì sức khỏe vẫn là trên hết. Bổ sung Vitamin B để hỗ trợ trao đổi chất. Mua hàng trên amazon để có một cái Tết tràn đầy niềm vui.

Nếu bạn quán bận rộn chuẩn bị cho ngày Tết hãy đến shop Buôn Hàng Mỹ. Với dịch vụ mua hộ hàng mỹ của chúng tôi uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhận 100% DV và nhiều hơn vitamin B trong một viên thuốc. Một cái Tết tràn đầy sức khỏe với Garden of Life –  mykind Organic Whole Food.

Bổ sung năng lượng: Sử dụng phức hợp vitamin B của sản phẩm với tất cả tám vitamin B cần thiết để tăng năng lượng. Và hỗ trợ sự trao đổi chất và phản ứng giảm căng thẳng. Các viên vitamin B không biến đổi gen này được làm từ trái cây hữu cơ, rau và thảo mộc đã được tập trung.

Energize với chất hữu cơ loại B của sản phẩm. Cung cấp cho cơ thể của bạn tăng nhu cầu với toàn bộ thực phẩm B. Phức tạp được chứng nhận hữu cơ, không gmo xác minh. Và thực hiện từ hơn 25 thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm. Những chất dinh dưỡng thiết yếu này được cung cấp trong một viên thuốc tiện lợi, một lần mỗi ngày. Với sản phẩm này, sẽ luôn luôn giúp bạn có một sức khỏe cho ngày Tết.

mua hộ hàng mỹ

Kết hợp vitamin B, chứa 400mcg (100% DV) folate với vitamin B6 và B-12 cho một trái tim khỏe mạnh. Sản phẩm còn được thêm 300mg biotin vào phức hợp chất B của chúng tôi để giúp xây dựng các tế bào hồng cầu mới. Và thúc đẩy sự phát triển tóc và sức khỏe của móng tay.

Đến shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ.

Đến với shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ. Mua hộ hàng mỹ tại shop Buôn Hàng Mỹ bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Mua càng nhiều ưu đãi càng nhiều. Bạn còn được tư vấn, hỗ trợ khi mua sản phẩm. Giá ưu dãi và chi phí vận chuyển thất và nhanh chóng.

Thành phần

Thiamin (Vitamin B1 từ Thực phẩm hữu cơ Blend) 5 mg 330%. Riboflavin (Vitamin B2 từ Blend Thực phẩm hữu cơ) 10 mg 590%. Niacin (từ Blend hữu cơ Blend) 20 mg 100%, Vitamin B6 (từ Blend hữu cơ Blend) 10 mg 500 mcg 100%. Vitamin B12 * (như Methylocobalamin) 133 mcg 2,220%, Biotin (từ thức ăn hữu cơ Blend) 300 mcg 100%. axit Pantothenic (từ Blend hữu cơ Blend) 10 mg 100 %. Thực phẩm hữu cơ được chứng nhận Blend 739 mg +, Ốc hữu cơ (hoa quả & lá), Hạt Basil hữu cơ (lá), Org.

Khước từ trách nhiệm pháp lý

Đóng gói sản phẩm thực tế và tài liệu có thể chứa nhiều thông tin khác với thông tin được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào thông tin được trình bày. Và bạn luôn đọc nhãn, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Xin nhìn vào tất cả những phần từ chối bên dưới của chúng tôi.

LINK SẢN PHẨM: http://buonhangmy.com/product/garden-of-life-b-complex-with-folate-mykind-organic-whole-food-supplement-for-metabolism-and-energy-30-tablets/

Add Comment