Mua hộ hàng Mỹ – Dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay ship về VN

Mua hộ hàng Mỹ là dịch vụ mua hộ hàng trên các website bán hàng Mỹ như Ebay và Amazon,…Ebay.com được nhiều người chọn là địa chỉ “ruột” để mua sắm trực tuyến bởi giá cả nhìn chung rẻ, hàng hóa lại đa dạng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc là cách mua hàng trên ebay nhanh chóng và an toàn với chi phí thấp nhất?

Tập đoàn Ebay là một công ty của Hoa Kỳ, quản lý trang web ebay.com, một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa  từ những sản phẩm thông thường đến các món đồ sưu tầm, khó kiếm và đôi lúc là kỳ lạ. Ngoài trụ sở chính ở Mỹ, ebay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác. Ngoài ra, tập đoàn ebay còn sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal và Skype.

mua hộ hàng Mỹ, muahohangMy

Mua hộ hàng Mỹ – mua hàng trên Ebay là gì?

Mua hộ hàng Mỹ với dịch vụ mua hàng trên ebay thực chất là quý khách “ủy quyền” cho Buôn Hàng Mỹ mua hàng dùm bạn. Bạn bạn chỉ cần cung cấp thông tin hoặc link sản phẩm muốn mua, chúng tôi sẽ làm cho bạn các thủ tục còn lại bao gồm mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Hiện tại, Buôn Hàng Mỹ đang là một trong những địa chỉ uy tín trong việc mua hộ hàng hóa từ Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn với chi phí hợp lý. Với đội ngũ nhân viên tri thức và giàu kinh nghiệm trong việc giao thương quốc tế, Buôn Hàng Mỹ luôn luôn tư vấn tận tình nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng một cách chu đáo và vừa lòng nhất.

Mua hàng theo cách này, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

mua hộ hàng Mỹ, muahohangMy

Cách mua hàng trên các website uy tín của Mỹ

Bước 1. Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. 

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền và nhận hàng.

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có).

Lưu ý khi mua hàng trên Ebay

Tìm kiếm hàng: bước đầu tiên cần làm khi mua 1 món hàng. Tìm kiếm có thể khá đơn giản qua việc gõ từ khóa về mặt hàng vào ô tìm kiếm trên eBay.com. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng từ khóa thích hợp để kết quả tìm kiếm như mong muốn.

– Bạn phải trả tiền trước thì người bán mới giao hàng đó là nguyên tắc bán hàng trên ebay. com. Vì vậy đừng nghi ngờ hay email hoặc gửi một tin nhắn đến người bán về chuyện gửi một số tiền trước rồi mới chuyển nốt số hàng còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn biết chắc là người bán và bạn ở cùng vùng, ví dụ cùng Hà Nội, bạn có thể gặp mặt trực tiếp. Khi đó trong phần giao dịch, người bán sẽ khi rõ “Gặp mặt trả tiền” (Cash on delivery).

– Hàng đã mua, xin miễn trả lại. Bạn phải đọc kỹ các mô tả về hàng hóa trước khi quyết định mua. Cách tốt nhất là hỏi người bán nếu bạn có băn khoăn. Một người bán chu đáo chắc chắn sẽ trả lời thắc mắc. Và cái này đơn giản nhưng bạn đừng quên, hãy cảm ơn vì họ đã trả lời, cái đó sẽ đảm bảo độ tin tưởng cho người bán.

Kinh nghiệm mua hàng hiệu trên Ebay

Đối với những nhãn hiệu vừa túi tiền như Guess, Kathy Van Zeeland, Nine West….thì khả năng hàng dỏm, hàng nhái là rất thấp. Những người bán có feedbacks ít nhất 98%-100% hoàn toàn có khả năng tin tưởng để giao dịch. Với những người bán có feedback 90%, thì kém hơn. Họ có thể bán hàng thật nhưng cũng có thể gửi hàng chậm trễ, đóng hàng không được cẩn thận, hàng không được bảo quản đúng cách và có những lỗi trên sản phẩm, không giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách thỏa đáng hoặc có thể hàng giả… Thế nên khi mua nên đọc những phản hồi không tốt và từ đó có thể quyết định người bán đáng tin cậy hay không.

Với những nhãn hiệu đắt tiền hơn như Gucci, Fendi, Channel, Prade, Louis Vuitton.. Khả năng hàng nhái cao hơn nhóm trên rất nhiều nhưng không nghĩa là không có hàng thật. Mà trái lại có rất nhiều là đằng khác nhưng bạn phải tinh tế mới nhận biết được. Khi mua bạn nên chọn Feedback cao của người bán sẽ đáng tin cậy hơn nhưng cũng không nên tin tưởng tuyệt đối. Bởi vì họ có thể bán loại hàng nhái cao cấp, rất giống với hàng thật. Những người mua không có kinh nghiệm tưởng hàng thật nên phản hồi tốt.

 

Add Comment