Mua hộ hàng mỹ – Đừng quên cái này trong những ngày Tết.

50 tỷ CFU một lần mỗi ngày probiotic bổ sung bao gồm L gasseri và L rhamnosus. Đã được nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ giảm cân, acidophilus cho sức khỏe tiêu hóa, táo bón. Sức khỏe hệ thống miễn dịch và nhiều hơn nữa. Mua hộ hàng mỹ tại shop Buôn Hàng Mỹ. Cho ngày Tết tràn ngập niềm vui, sức khỏe.

50 tỷ probiotic này bổ sung trong 20 gói hàng ngày. Không yêu cầu bảo quản trong môi trường lạnh. Không có sữa, không chứa gluten, không có đậu nành, được chứng nhận hữu cơ, ăn chay và không đường.

Bổ sung lượng chất béo. Một lần bổ sung chế độ ăn uống probiotic hàng ngày giúp duy trì mức đường trong máu. Khỏe mạnh và hỗ trợ sự no bụng với 4g chất xơ hữu cơ. Bổ sung prebiotic và probiotic này chứa chất Acacia hữu cơ (A. Senegal) để giúp lợi khuẩn phát triển tốt.

Cho ngày Tết sum vầy, thỏa sức vui chơi nhưng vẫn được bảo vệ sức khỏe với Garden of Life – Dr. Formulated Fitbiotic Probiotics.

mua hộ hàng mỹ

 

Một cách tiếp cận mới để hỗ trợ giảm cân được thiết kế để nâng cao chế độ ăn uống hiện tại của bạn. Và chương trình tập thể dục. Đối với những người muốn quản lý cân nặng của mình. Tiến sĩ Perlmutter đã tạo ra công thức sinh học Probiotic Fitbiotic. Một công thức được chứng nhận USDA Organic, độc đáo. Công thức probiotic thô với 4g chất xơ prebiotic từ Keo hữu cơ (A. Senegal), 14 chủng probiotic và 50 tỷ CFU. Cho bạn thoải mái ăn chơi trong ngày Tết mà không sợ tăng cân.

Đến shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ.

Đến với shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ. Mua hộ hàng mỹ tại shop Buôn Hàng Mỹ bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Mua càng nhiều ưu đãi càng nhiều. Bạn còn được tư vấn, hỗ trợ khi mua sản phẩm. Giá ưu dãi và chi phí vận chuyển thất và nhanh chóng.

Hướng đối tượng

Probiotic này dành cho nam giới hoặc phụ nữ đều có thể sử dụng.

Thành phần

Năng lượng 10, Năng lượng từ chất béo 0 g, Tổng Carbohydrate 4 g 1% *, Khô ăn 4 g 16% *, Đường 0 g, Acacia hữu cơ sợi (A. senegal) 4 g +, RAW Fitbiotic Blend 190 mg +, Lactobacillus gasseri , Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus brevis, Lactobacillus casei, Lactobacillus paracasei, Lactobacillus plantarum, Lactobacillus salivarius, Lactobacillus bulgaricus, Bifidobacterium lactis, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve, Bifidobacterium infantis, Bifidobacterium longum, Total Pr

Khước từ trách nhiệm pháp lý

Đóng gói sản phẩm thực tế và tài liệu có thể chứa nhiều thông tin khác với thông tin được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào thông tin được trình bày. Và bạn luôn đọc nhãn, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Xin nhìn vào tất cả những phần từ chối bên dưới của chúng tôi. 

LINK SẢN PHẨM: http://buonhangmy.com/product/garden-of-life-probiotic-supplement-dr-formulated-fitbiotic-probiotics-powder-for-digestive-and-gut-health-shelf-stable-20-packets/

Add Comment