Mua hộ hàng mỹ – Green Superfood bổ sung Vitamin hỗ trợ trao đổi chất

Viên nang xanh này được đóng gói với rau xanh hữu cơ, mầm và nước rau ép cho năng lượng thô. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên Amazon.com. Hoặc mua hộ hàng mỹ gián tiếp qua shop Buôn Hàng Mỹ. 

Viên nang xanh của chúng ta đang bùng nổ với các chất prebiotic, probiotic và enzyme hỗ trợ tiêu hóa. Loại thực phẩm siêu thực này là Thuần chay, Sữa miễn phí, Không có Gia vị hoặc Thảo dược và Không có Hóa chất tổng hợp

Trao đổi chất, hỗ trợ, bổ sung vitamin giúp cơ thể khoeẻ mạnh. Đó là những gì bạn nhận được trong sản phẩm này.

Toàn bộ thực phẩm bổ sung cho chúng ta cung cấp các chất chống oxy hoá, enzym, axit amin, axit béo cần thiế. Và hàng chục chất dinh dưỡng thực vật khác. Bổ sung siêu thực phẩm này hỗ trợ tiêu hóa, giải độc, hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Và mức đường trong máu và sự trao đổi chất trong máu.

mua hộ hàng mỹ

 

Tận dụng năng lượng mặt trời với RAW hoàn hảo, với sức mạnh của 34 chất dinh dưỡng, RAW, rau xanh hữu cơ, mầm. Và rau nước quả cho RAW ENERGY bạn cần mỗi ngày. Chỉ cần suy nghĩ về nó như là RAW nước hữu cơ chay trong một chai.

Đến shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ.

Đến với shop Buôn Hàng Mỹ để đặt mua hộ hàng mỹ. Mua hộ hàng mỹ tại shop Buôn Hàng Mỹ bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Mua càng nhiều ưu đãi càng nhiều. Bạn còn được tư vấn, hỗ trợ khi mua sản phẩm. Giá ưu dãi và chi phí vận chuyển thất và nhanh chóng.

Cảnh báo an toàn

Giống như bất kỳ chế độ ăn kiêng bổ sung nào. Hãy hỏi ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt là nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng hoặc theo giám sát y tế.

Thành phần

Sắt 2 mg, Chromium 12 mcg, Sodium 5 mg, Kali 2 mcg. RAW Organic Green Juice Blend: Nước ép Barley hữu cơ, Nước ép cỏ Alfalfa hữu cơ. Nước ép Oat Organoc, Nước ép lúa mì hữu cơ, Nước ép cỏ hữu cơ Kamut Juicy 35 mg. RAW Organic Veggie Juice Blend: Nước ép củ cải đường hữu cơ, nước ép cà rốt hữu cơ. nước ép rau cải hữu cơ, nước ép Broccoli hữu cơ. nước ép cà chua hữu cơ, nước trái cây Kale hữu cơ. nước ép rau mùi hữu cơ, nước chanh ép hữu cơ. Nước ép dưa chuột hữu cơ, nước ép trái cây hữu cơ, nước ép củ gừng hữu cơ. nước ép hành tây xanh hữu cơ nước ép quả chanh hữu cơ, nước măng tây hữu cơ 1 mg. RAW Organic Sprout Blend: Cải bắp hữu cơ, Trứng Quinoa hữu cơ, Hạt hữu cơ mọc nhanh. Hạt Buckwheat hữu cơ, Hạt Garbanzo Bean hữu cơ.

Hướng đối tượng

Đề nghị sử dụng: Người lớn uống 8 viên / ngày.

Khước từ trách nhiệm pháp lý

Đóng gói sản phẩm thực tế và tài liệu có thể chứa nhiều thông tin khác với thông tin được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào thông tin được trình bày. Và bạn luôn đọc nhãn, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Xin nhìn vào tất cả những phần từ chối bên dưới của chúng tôi. 

LINK SẢN PHẨM: http://buonhangmy.com/product/garden-of-life-vegan-green-superfood-supplement-raw-perfect-whole-food-dietary-capsules-240-capsules/

Add Comment