Dự báo TOP Hàng Nóng nhất Amazon Prime Day 2017

Vậy là ngày hội mua sắm lớn nhất Internet – Amazon Prime Day. Đã được ấn định sẽ bắt đầu vào 11 tháng 7 này. Với những ai đang chuẩn bị tinh thần tham gia vào “trận chiến săn hàng giảm giá” trên web Hoa Kỳ. Hẳn là đang rất nóng lòng đón chờ những món hàng giảm giá đầu tiên. Hãy cùng BHM tìm hiểu và dự báo về những món hàng hot nhất ngày hội mua sắm này nhé!

Chúng ta mong rằng Amazon Prime Day 2017 sẽ đi theo kịch bản của 2 kỳ Prime Day trước nó. Nếu đúng như thường lệ, trước giờ G tầm 1 đến 2 tuần. Các bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên Prime của Amazon với giá rẻ hơn. Sau đó, ngày giao dịch sẽ được phân nhóm thành hai loại: Spotlights Deals và Lightning Deals.

Dựa vào nhiều căn cứ và danh sách những món hàng công nghệ có mức khuyến mãi hấp dẫn nhất năm ngoái. Chúng tôi xin Gia Cát Dự top 5 mặt hàng có nguy cơ trở thành rẻ nhất tại lễ hội mua sắm trực tuyến Amazon năm nay:

  1. Prime Day với Tất cả các sản phẩm sản xuất bởi Amazon

Những món hàng bán chạy nhất năm ngoái bao gồm Amazon Fire TV Stick. Máy tính bảng Amazon Kindle Fire và máy đọc sách Amazon Kindle Paperwhite.

Prime Day, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Từ đó, chúng ta hoàn toàn suy ra được xu hướng 2017. Bên cạnh các dòng sản phẩm từ năm ngoái. Chúng ta cũng hy vọng là cả loa Amazon Echo Dot và Amazon Echo Look. Cũng sẽ được đưa vào danh sách giảm giá sâu trong năm nay. Vì vậy, điều bạn cần làm chỉ là kiên nhẫn chờ đến Prime Day sắp tới. Và tậu cho mình một sản phẩm của hãng Amazon.

  1. PS4 và Xbox One

Thế hệ máy chơi game console hiện tại được thiết lập ổn định. Và không có bất kỳ hạn chế về nguồn cung nào đối với PS4 và Xbox One. Vì vậy chúng ta hy vọng Prime Day sẽ có đợt giảm giá sâu cho dòng sản phẩm này. Ngoại trừ PS4 Pro – vì nó là sản phẩm khá mới.

Prime Day, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Tuy vậy, có thể Prime Day sắp tới vẫn sẽ có các ưu đãi hấp dẫn riêng với Pro và Xbox One X. Sắp ra mắt, đặc biệt là khi mua với số lượng lớn. Amazon có những chính sách giá linh động khi bạn mua sỉ hơn là mua lẻ.

  1. TV 4K

Dù chi thật nhiều tiền, chúng ta khó có thể mua được một chiếc TV tiên tiến nhất. Bởi tốc độ thay đổi chóng mặt của chúng. Nên chiếc TV đắt nhất ngày hôm qua có thể nhanh chóng lỗi mốt ngày hôm nay. Chính vì thế, nhiều người khôn ngoan tìm cho mình một cơ hội tốt để mua được một sản phẩm với giá rẻ nhất. Vào Ngày hội mua sắm trực tuyến Prime 2017 những chiếc TV sẽ là mục tiêu để mọi người săn lùng. Và nhanh tay tậu lấy. Và có lẽ kịch bản xảy ra với chiếc TV 4K của Samsung trong Prime Day năm ngoái. Sẽ lặp lại trên một chiếc TV nào đó năm nay.

  1. Laptop và Laptop chơi game chuyên dụng

Prime Day, mua hang my, mua ho hang my, mua hang tren amazon, mua hang tren hm

Sau một thời gian dài theo dõi các đợt giảm giá máy tính xách tay. Chúng tôi đã ngộ ra một vài điều. Thị trường laptop rất linh hoạt. Và Amazon có thể sẽ dựa vào điều đó để giảm giá các dòng laptop thuộc các hãng tên tuổi. Trong những ngày này, chúng ta nên đặc biệt lưu ý đến Lenovo, Asus và HP, đây là những hãng có khả năng giảm giá mạnh nhất và trên nhiều dòng sản phẩm nhất.

  1. Đồ gia dụng

Chúng ta cần chúng mỗi ngày và còn gì tuyệt hơn khi biến nhà của mình trở nên thông minh hơn. Bạn hoàn toàn có thể sắm chúng với giá ưu đãi từ nồi, chảo đến các máy chế biến thực phẩm đa năng trong Ngày Prime. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, đó là một ngày trọng đại để mua nồi áp suất và máy hút bụi bằng tay,… Hãy nhớ rằng, những món đồ gia dụng từ Mỹ luôn có chất lượng tuyệt hảo.

 

Link gốc: http://bloghangmy.com/blog/top-hang-nong-amazon-prime-day-2017/

Add Comment